ดูหนัง: Attachment (2022)

ดูหนัง: Attachment (2022) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

ดาวน์โหลดฟรี: Attachment (2022)

ดาวน์โหลดฟรี: Attachment (2022) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Slot online SBOTOPBET

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Attachment (2022)

Attachment (2022) ในช่วงเริ่มต้นของความสัมพันธ์ สิ่งต่างๆ ดูดีและสดใสสำหรับอดีตนักแสดงชาวเดนมาร์ก มาจา และลีอาห์ นักวิชาการในลอนดอน มาจาและลีอาห์พบกันอย่างน่ารักที่ห้องสมุดในเดนมาร์ก โดยทั้งคู่ได้เจอกันและแลกเปลี่ยนหนังสือกันโดยไม่รู้ตัว เมื่อพวกเขาพบกันเพื่อแลกเปลี่ยนกัน มาจาก็หลงรักลีอาห์ ผู้มีความมีชีวิตชีวาและมีอารมณ์ขันที่สามารถปลดอาวุธได้อย่างรวดเร็ว ทันใดนั้นคำเชิญให้ดื่มชาในเวลากลางวันก็กลายเป็นไวน์ในอพาร์ตเมนต์ของมาจา ซึ่งจากนั้นก็กลายเป็นการค้างคืนที่ยาวนาน ทั้งสองตกหลุมรักกันอย่างหนัก โดยแลกเปลี่ยนเรื่องตลกระหว่างทาง และเคมีระหว่างเคนดริกกับปาร์คก็เป็นตัวอย่างให้เห็นเมื่อความสัมพันธ์ทำให้โลกทั้งใบปิดตัวลง แล้วคืนหนึ่ง ลีอาห์มีอาการชักมากจนทำให้ขาหัก ขณะเดียวกันแม่ของลีอาห์ก็โทรมาอีกครั้ง ขณะที่ลีอาห์โยนโทรศัพท์ลงด้านข้าง เราเห็นสายที่ไม่ได้รับหลายสิบสาย

มาจา ไปกับ ลีท ที่บ้านของเธอในลอนดอน ซึ่งอยู่ในอาคารเดียวกันและอยู่ชั้นบนจากแม่ของเธอ ชาน่า ผู้วิตกกังวล สิ่งต่างๆ ไม่ค่อยดีนักกับชาน่า เธอเร่งรีบในการดูแลลีอาห์ และยังมีสัญลักษณ์ชาวยิวแปลกๆ สองสามชิ้นซ่อนอยู่รอบๆ บ้าน มันไม่ได้ช่วยอะไรว่าทำไมชานะจึงมีสีหน้าเคร่งขรึมและบาดเจ็บเช่นนี้อยู่เสมอ และเมื่อลีอาห์ออกไปนอกอพาร์ตเมนต์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญลักษณ์ชาวยิวเหล่านี้จากชายชื่อเลฟ ซึ่งบังเอิญเป็นลุงของลีอาห์ มาจาก็ถูกลงโทษ ชาน่า บอก ลีฟ ว่าอย่าพูดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้