ดูหนัง: Batman: Soul of the Dragon (2021)

ดูหนัง: Batman: Soul of the Dragon (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Batman: Soul of the Dragon (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Batman: Soul of the Dragon (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Batman: Soul of the Dragon (2021)

Batman: Soul of the Dragon (2021) ในปี 1970 ครูสอนศิลปะการต่อสู้ที่หายไปเป็นเป้าหมายของการแสวงหาของนักเรียนที่ทุ่มเทและเก่ง แต่ห่างไกลซึ่งรวมถึงแบทแมน

บรูซเวย์นเดินทางไปยังนันดาปาร์บัตซึ่งเป็นอารามลับในภูมิภาคฮินดูกูชหิมาลายันในช่วงอายุน้อยกว่าของเขา

ในขณะที่เขาฝึกฝนตัวเองให้กลายเป็นนักสู้คดีอาชญากรรมศาลเตี้ยบรูซเวย์นเดินทางไปยังนันดาปาร์บัตซึ่งเป็นอารามลับในภูมิภาคฮินดูกูชหิมาลัยซึ่งเขาได้พบกับผู้ดูแล โอเซนเซ และนักเรียนอีก 5 คนที่ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ ชิวา, ริชาร์ด ดราก้อน, เจด, เบน เทินเนอร์ และ ริป แจ็คเกอร์ ในที่สุด โอ-เซนเซ ก็มอบหมายให้ ชิวา กับ โซ เบรคเกอร์ ซึ่งเป็นดาบ มุรามาสะในความครอบครองของเขา แต่อย่างอื่นก็ยังคงเป็นความลับเกี่ยวกับประตูบานหนึ่งที่ขอบนอกของอาราม

คืนหนึ่ง ริป เจาะประตูต้องห้ามและสังหาร  เจด โดยใช้ โซ เบรคเกอ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของประตูลึกลับที่ โอ-เซนเซ เฝ้าอยู่ ประตูนี้เปิดสู่มิติที่อยู่อาศัยของเทพเจ้างูนากา คนรับใช้สี่คนของเขาโผล่ออกมาและกิน ริป ก่อนที่จะเปิด โอ-เซนเซ และนักเรียนของเขา บรูซและคนอื่นๆ ฆ่าปีศาจ แต่เพื่อปิดประตู โอ-เซนเซ ยอมเสียสละตัวเองโดยเข้าสู่อาณาจักรของนากา จากนั้นห้องก็พังทลายลงเหลือเพียงประตูที่ยังคงสภาพเดิม