ดูหนัง: Beasts Clawing at Straws (2020)

ดูหนัง: Beasts Clawing at Straws (2020) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Beasts Clawing at Straws (2020)

ดาวน์โหลดฟรี: Beasts Clawing at Straws (2020) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Beasts Clawing at Straws (2020)

Beasts Clawing at Straws (2020) เจ้าของร้านอาหารที่ต้องดิ้นรนซึ่งดูแลแม่ที่ป่วยของเขา พบกระเป๋าเงินในตู้เก็บซาวน่า ในขณะที่เจ้าหน้าที่ศุลกากรประสบปัญหาเมื่อแฟนสาวของเขาหนีไปพร้อมกับเงินที่เขายืมมาจากฉลามเงินกู้

พนักงานทำความสะอาดถูกบังคับให้ดูแลแม่ที่ป่วยของเขา พบเงินจำนวนมากเหลืออยู่ในห้องซาวน่า เขาไม่รู้ว่าเรื่องราวเบื้องหลังกระเป๋ามีเจ้าหน้าที่ศุลกากรเป็นหนี้ ฉลามกู้เงิน นักต้มตุ๋น คุ้มกันกับสามีที่ไม่เหมาะสมและผู้อพยพผิดกฎหมาย ตัวละครเหล่านี้ทั้งหมดต่างพาดพิงถึงปัญหาและทำให้ตัวเองเดือดร้อนมากขึ้นเมื่อพวกเขาพยายาม โกงทางไปสู่การจ่ายเงินขั้นสุดท้าย

ชะตากรรมของเหล่าผู้เคราะห์ร้ายที่โชคร้ายมาบรรจบกันอย่างช้าๆ และพังทลาย จังแมน แทบจะไม่ได้ทำงานที่ห้องซาวน่าและดูแลแม่ที่ป่วยของเขาจนกว่าเขาจะพบกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดในห้องล็อกเกอร์ แทยองกำลังมีปัญหาหลังจากที่แฟนสาวของเขาหนีไปพร้อมกับเงินที่เขายืมมาจากฉลามเงินกู้ ในไม่ช้า ศพก็ปรากฏขึ้นอย่างลึกลับ Mi-ran ถูกจับได้ระหว่างความรุนแรงของสามีและงานปิดท้ายในฐานะพนักงานเสิร์ฟในบาร์ เธอได้พบกับจินแทคู่รักวัยเยาว์ที่เสนอตัวว่าจะฆ่าสามีของเธอ… และตอนนี้เกมกินสุนัขของพวกเธอก็เริ่มต้นขึ้น