ดูหนัง: Bliss (2021)

ดูหนัง: Bliss (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Bliss (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Bliss (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Bliss (2021)

Bliss (2021) เรื่องราวความรักที่ชวนให้คิดตามเกร็กที่เพิ่งหย่าร้างและถูกไล่ออกได้พบกับอิซาเบลผู้ลึกลับผู้หญิงที่อาศัยอยู่ข้างถนนและเชื่อว่าโลกที่เต็มไปด้วยมลพิษและแตกสลายรอบตัวพวกเขาคือการจำลองคอมพิวเตอร์

เกร็ก วิทเทิล ใช้เวลาทำงานหลายชั่วโมงในการฝันกลางวันและวาดรูป หลังจากที่เขาถูกเรียกไปที่สำนักงานของเจ้านายโดยลืมกระเป๋าสตางค์ไว้บนโต๊ะ กระเป๋าเงินของเกร็กก็หายไป หลังจากที่เกร็กถูกไล่ออก เขาบังเอิญฆ่าเจ้านายของเขาและปกปิดร่างกายก่อนจะออกจากสำนักงานไปที่บาร์ฝั่งตรงข้ามถนน

ในบาร์ เขาได้พบกับอิซาเบล ซึ่งดูเหมือนจะรู้ว่าเขาทำอะไรลงไป เธอพูดถึงการสร้างโลกนี้ด้วยผลที่ไม่คาดคิด หลังจากที่เกร็กทำสิ่งที่เธอโปรดปราน เธอก็ทำให้การตายของเจ้านายของเกร็กดูเหมือนเป็นการฆ่าตัวตาย หลังจากที่พวกเขาออกจากบาร์แล้ว ผู้หญิงที่เดินอยู่ก็ปรากฏตัวขึ้นหลายครั้ง หลังจากที่อิซาเบลขายโทรศัพท์มือถือของเกร็ก เธอจึงพาเกร็กไปยังพื้นที่กางเต็นท์ ที่นั่นเธอเสนอคริสตัลสีเหลืองให้เขาและสอนวิธีจัดการกับโลกด้วยพลังจิต

หลังจากการทะเลาะวิวาทกันที่ลานสเก็ตลูกกลิ้งซึ่งเขาและอิซาเบลขับรถชนคนพาลแบบ telekinetically เขาเฝ้าดูตำรวจจับกุมคนพาล เพียงเพื่อพบว่าตัวเองอยู่ด้านหลังรถของทีม เกร็กได้รับการปล่อยตัวและเอมิลี่ลูกสาวของเขาตามหาเขา