ดูหนัง: Brotherhood (2022)

ดูหนัง: Brotherhood (2022) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

ดาวน์โหลดฟรี: Brotherhood (2022)

ดาวน์โหลดฟรี: Brotherhood (2022) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Slot online SBOTOPBET

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Brotherhood (2022)

เรื่องย่อ : Brotherhood (2022) พี่น้องฝาแฝดที่อยู่คนละฟากของกฎหมาย ใช้ชีวิตด้วยทางเลือกที่แตกต่างกันมากที่พวกเขาเลือก อันเป็นผลจากความบอบช้ำทางจิตใจและวัยเด็กที่ยากลำบากในฐานะเด็กกำพร้า ในแง่หนึ่ง Tobi Bakre รับบทเป็น Akin แฝดผู้ใช้เวลาอยู่ในคุกมากกว่าที่เขาออกไปนอกโลก อีกด้านหนึ่ง โฟลาริน “ฟัลซ์” ฟาลานา รับบทเป็น เวล แฝดผู้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากฉากเปิดเรื่องที่แสดงให้เห็น Akin และ Wale ในเวอร์ชั่นเด็กที่กำกับได้ไม่ดีพอ ได้เห็นการฆาตกรรมพ่อแม่ของพวกเขา Wale เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เข้าร่วมทีม SWAT อคินเพิ่งออกจากคุกเป็นครั้งที่สี่แล้ว แต่ดูเหมือนพี่ชายทั้งสองจะไม่สนใจอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย Wale พอใจกับการเก็บแฝดของเขาเป็นความลับ และ Akin ชอบที่จะนอนในบ้านที่ได้รับแจ้งล่วงหน้าถึงการโจรกรรมจาก Ojuju Boys แก๊งโจรกรรมติดอาวุธที่กล้าหาญ มากกว่าค้างคืนที่บ้านของพี่ชาย