ดูหนัง: Cherry (2021)

ดูหนัง: Cherry (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Cherry (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Cherry (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Cherry (2021)

Cherry (2021) เชอร์รี่ย้ายออกจากวิทยาลัยไปเป็นแพทย์ทหารในอิรัก มีเพียงความรักที่แท้จริงของเขาเอมิลี่เท่านั้น แต่หลังจากกลับจากการทำสงครามกับพล็อต ชีวิตของเขากลับกลายเป็นเรื่องยาเสพติดและอาชญากรรม ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อหาที่ของตัวเองในโลก

เชอร์รี่นักศึกษาวิทยาลัยตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับเอมิลี่เพื่อนร่วมชั้นของเขา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เบ่งบาน แต่เอมิลี่ตัดสินใจทิ้งเขาไปเรียนที่มอนทรีออล เชอร์รี่เสียใจและเกณฑ์ทหารในกองทัพเป็นแพทย์เพื่อหนีจากความอกหักของเขา ก่อนที่เขากำลังจะออกไปฝึกขั้นพื้นฐาน เอมิลี่ตระหนักถึงความผิดพลาดของเธอและสารภาพว่าเธอรักเชอร์รี่ด้วย และพวกเขามีความหมายสำหรับกันและกัน เชอร์รี่และเอมิลี่แต่งงานกันก่อนที่เขาจะนำไปใช้

ในช่วงสองปีที่เขารับราชการในกองทัพ เชอร์รี่ต้องทนทุกข์จากโรค PTSD หลังจากมีประสบการณ์อันน่าสยดสยองหลายครั้ง รวมถึงการเห็นจิเมเนซ เพื่อนของเขาถูกไฟไหม้และเสียชีวิตจาก IED เพื่อรับมือกับอาการตื่นตระหนกและความวิตกกังวลอย่างรุนแรงเมื่อกลับมาถึงบ้าน เขาใช้ OxyContin ในทางที่ผิด ซึ่งแพทย์สั่งเพื่อช่วยลดอาการ PTSD ของเขา การเสพติดที่เพิ่มขึ้นของเขาเริ่มทำให้เอมิลี่หงุดหงิด และด้วยเหตุนี้ เธอจึงเริ่มใช้ยาของเชอร์รี่เพื่อจัดการกับความคับข้องใจของเธอเองที่ไม่รู้ว่าจะช่วยเหลือเขาอย่างไรโดยไม่ใช้ยา และในไม่ช้าทั้งสองก็ติด OxyContin และในที่สุดเฮโรอีน

หลังจากที่พวกเขาบุกเข้าไปในตู้เซฟที่เขาดูแลสำหรับผู้ค้ายา พิล และ โค้กเขากับเอมิลี่ก็ใช้ยาส่วนใหญ่ที่เก็บไว้ภายในเพื่อตนเอง ไม่นาน พิล และ โค้ก ก็ไปเยี่ยมและเห็นตู้เซฟว่างเปล่า เชอร์รี่รู้ว่าเจ้านายของพ่อค้ายา แบล็ก เป็นเจ้าของตู้เซฟ และจะฆ่าทั้งสามคนด้วยเหตุนี้ เชอร์รี่ได้ปล้นธนาคารและจ่ายเงินคืนเพื่อให้ได้เงินจากยาที่ใช้ เพื่อสนับสนุนการเสพติดของเขาและเอมิลี่ เชอร์รี่ยังคงปล้นธนาคารต่อไป ผลจากการใช้เฮโรอีนในแต่ละวัน เชอร์รี่ยังคงปล้นธนาคารอยู่บ่อยครั้งหลังจากที่เขาและเอมิลี่ต้องผ่านการถอนตัวอย่างรุนแรง เอมิลี่กินยาเกินขนาดและเกือบเสียชีวิตในโรงพยาบาล เชอร์รี่ถูกตำหนิและบังคับโดยแม่ของเอมิลี่ให้ทิ้งเธอไว้ตามลำพัง