ดูหนัง: Just Say Yes (2021)

ดูหนัง: Just Say Yes (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Just Say Yes (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Just Say Yes (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Just Say Yes (2021)

Quality: Year: Duration: 97 minView: 148

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Just Say Yes (2021)

Just Say Yes (2021) ล็อตเต้ วัย 33 ปีทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับช่องทีวี Regio Fun ใน A’DAM Toren ซึ่ง Alex แฟนของเธอมีรายการทอล์คโชว์ของตัวเอง ลอตเต้คบกับเขามาเป็นเวลาห้าปีแล้ว และด้วยความที่เธอเป็นคนโรแมนติก

เธอจึงหวังอย่างไร้ผลมานานแล้วสำหรับข้อเสนอการแต่งงาน สตูดิโอทีวีมีปัญหากับเรตติ้งที่ไม่ดีมาระยะหนึ่งแล้ว และล็อตเต้ก็กำลังทำงานอย่างหนักในสนามสำหรับรายการใหม่ที่ควรกลายเป็นเรตติ้งแคนนอน ฟริตซ์หัวหน้าบรรณาธิการจ้างคริสเป็นครีเอทีฟ และเหนือสิ่งอื่นใดคือใช้สมองในเชิงพาณิชย์เพื่อรักษาช่อง

ล็อตเต้ ไม่ค่อยกระตือรือร้นกับแนวคิดเชิงพาณิชย์มากมายของ คริส ในขณะเดียวกัน อเล็กซ์ให้เครดิตกับการเล่นของล็อตเต้และความสัมพันธ์กับจุดจบของเธอหลังจากนั้นไม่นานในรายการสดทางโทรทัศน์ เมื่อเธออาศัยอยู่กับเขา เธอถูกบังคับให้มองหาบ้านใหม่ เธอย้ายไปอยู่กับเอสเทลน้องสาวของเธอ เธอเคยเป็นหินของล็อตเต้ แต่ลอตเต้ไม่สามารถไว้ใจเธอได้เป็นเวลาหลายปี