ดูหนัง: Justice Society: World War II (2021)

ดูหนัง: Justice Society: World War II (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Justice Society: World War II (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Justice Society: World War II (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Justice Society: World War II (2021)

Quality: Year: Duration: 84 minView: 120

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Justice Society: World War II (2021)

Justice Society: World War II (2021) Justice Society of America กลุ่มฮีโร่ที่ช่วยเหลือพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้พันธมิตรจากอนาคตที่ส่งพวกเขาไปผจญภัยที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์ บน Earth-2 โดยที่นาซีเยอรมนีบุกรุกส่วนใหญ่ของยุโรป และอดอล์ฟ ฮิตเลอร์มองหาสิ่งประดิษฐ์มหัศจรรย์ พันเอกสตีฟ เทรเวอร์ ประธานาธิบดีแฟรงคลิน ดี. รูสเวลต์ขอให้สหรัฐฯ มีส่วนร่วมด้วยการสร้างทีมยอดมนุษย์ ประกอบด้วย เทรเวอร์, แบล็ค คานารี่, ฮอว์กแมน,, เอ้าท์แมน, เจย์ การ์ริค, แฟลช และนำโดย วันเดอร์ วูแมน สมาคม Justice of America ได้ก่อตั้งขึ้น

บน Earth-1 Barry Allen และ ไอริส เวสต์ ปิกนิกใน เมทโทโปลิส โดยหวังว่าจะหนีจาก “งาน” อย่างไรก็ตาม แผนการของพวกเขาถูกขัดขวางโดยซูเปอร์แมนที่ต่อสู้กับอัจฉริยะ และอัลเลนก็มาช่วยซูเปอร์แมนในฐานะเดอะแฟลช เมื่อ เบรนเนียค ยิงกระสุน คริปโตไนท์ แฟลชจะพยายามจับมัน แต่เขาวิ่งเร็วพอที่จะส่ง Speed ​​Force เป็นครั้งแรก

ด้วยเสียงของ ด๊อกเตอร์ เฟท อัลเลนมาถึงสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นอดีตระหว่างการต่อสู้ระหว่าง JSA และพวกนาซี แม้จะมีความสับสนในเบื้องต้นเกี่ยวกับความจงรักภักดี JSA ตระหนักดีว่าอัลเลนเป็นพันธมิตรหลังจากที่เขาเอาชนะพวกนาซีและช่วยเทรเวอร์และเห็นได้ชัดว่าเขามาจากอนาคต ขณะที่ทีมระดมกำลังเพื่อหยุดยั้งคลื่นลูกที่สองของพวกนาซี อัลเลนก็พาเทรเวอร์กลับไปที่ฐาน ซึ่งเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับ JSA ซึ่งเขาไม่เคยได้ยินมาก่อน