ดูหนัง: Killing for Extra Credit (2024)

ดูหนัง: Killing for Extra Credit (2024) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Killing for Extra Credit (2024)

ดาวน์โหลดฟรี: Killing for Extra Credit (2024) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Killing for Extra Credit (2024)

Killing for Extra Credit (2024) แมรีเบธกำลังเผชิญกับความรู้สึกไม่สบายบางอย่างเนื่องจากเธอตกเป็นเหยื่อของโซเชียลมีเดีย มีการเปิดเผยในภายหลังว่ารูปภาพส่วนตัวของเธอซึ่งเธอส่งให้แฟนหนุ่มของเธอ Josh ถูกรั่วไหลทางออนไลน์ และด้วยเหตุนี้ เธอจึงถูกบังคับให้ถอดชื่อของเธอในฐานะผู้สมัครที่มีศักยภาพสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีของโรงเรียน

สิ่งนี้ยังทำลายโอกาสในการได้รับทุนเนื่องจากเธอวางแผนที่จะไปวอชิงตันเพื่อการศึกษาระดับสูง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการรั่วไหล ทุกอย่างเริ่มพังทลายสำหรับแมรีเบธ เธอปรารถนาที่จะเป็นประธานนักเรียนมานานแล้ว แต่ตอนนี้ โทบี้ ศัตรูตัวฉกาจของเธอได้รับเลือกให้เป็นประธานาธิบดีแล้ว ปีใหม่มาถึง และด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเธอโซฟีและเรย์ แมรีเบธจึงมีความกล้าที่จะเข้าไปในบริเวณโรงเรียน

เธอเผชิญหน้ากับโทบี้และเมินเขาไม่ว่าข้างในเธอจะโกรธแค่ไหนก็ตาม ต่อมา เธอก็ระเบิดในห้องเรียนเมื่อจอชต้องการคุยกับเธอหลังเลิกเรียน จอชพยายามทำให้เธอเข้าใจว่าเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับรูปถ่ายที่รั่วไหลออกมา แต่ภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว มันยากมากสำหรับแมรีเบธที่จะเชื่อทุกสิ่งที่ออกมาจากปากของจอช เธอออกจากห้องเรียนขณะที่คุณครู มิทเชลล์ พยายามปลอบเธอ