ดูหนัง: Mission Possible (2021)

ดูหนัง: Mission Possible (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Mission Possible (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Mission Possible (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Mission Possible (2021)

Quality: Year: Duration: 105 minView: 151

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Mission Possible (2021)

Mission Possible (2021) สายลับชาวจีนฝึกหัดทำผิดพลาดนักสืบส่วนตัวที่ไม่สนใจเธอ พวกเขาร่วมกันค้นหาแหวนลักลอบขนอาวุธปืนของเกาหลีใต้

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสายลับ IMF มือใหม่ยูดาฮี ในภารกิจแรกของเธอ รวบรวมข่าวกรองเกี่ยวกับการลักลอบนำอาวุธปืนเข้ามาในเกาหลีอย่างผิดกฎหมาย นักสืบส่วนตัวและอดีตสายลับ วู ซู ฮัน เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีนี้ แต่เนื่องจากความไม่ชำนาญและความซุ่มซ่ามเขาจึงต่อสู้กับปัญหาเล็กน้อยกับ ดา ฮี สิ่งต่างๆกลายเป็นเรื่องซับซ้อนเมื่อพยานของพวกเขาถูกฆาตกรรมและทั้งสองคนเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ

ยูดาฮีเป็นหนึ่งในสายลับระดับสูงของกระทรวงความมั่นคงแห่งรัฐของจีน เมื่อแผนกของเธอได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแหวนลักลอบค้าอาวุธในเกาหลีใต้เธอจึงถูกส่งไปปิดตาข่ายผู้ลักลอบค้าของเถื่อน

ส่วนหนึ่งของแผนนี้เกี่ยวข้องกับการเชื่อมโยงกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษของเกาหลีใต้ แต่เนื่องจากกรณีของการระบุตัวตนที่ไม่ถูกต้องเธอจึงได้รับคำสั่งโดยไม่คาดคิดว่าจะได้พบกับวูซูฮันนักสืบส่วนตัวที่ไร้ความรู้สึกและไม่มีประสบการณ์ซึ่งมีคดีเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมถึงการค้นหาสุนัขที่หายไป

ยูดาฮีไม่รู้เลยว่าวูซูฮันไม่ใช่ผู้ดำเนินการที่เธอถูกส่งไปเพื่อเชื่อมโยงและดำเนินการเพื่อรวมเขาไว้ในแผนการที่จะทำลายแหวนแขน ในทางกลับกันเขาเชื่ออย่างผิดๆ ว่าเขาถูกหน่วยสืบราชการลับและถูกติดตามอย่างรวดเร็วจึงตัดสินใจร่วมมือกัน แต่สิ่งต่างๆเริ่มเป็นจริงมากขึ้นเมื่อพยานคนสำคัญถูกฆาตกรรมทิ้งให้คู่หูที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้เป็นหัวหน้าผู้ต้องสงสัย …