ดูหนัง: Night of the Bastard (2022)

ดูหนัง: Night of the Bastard (2022) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

ดาวน์โหลดฟรี: Night of the Bastard (2022)

ดาวน์โหลดฟรี: Night of the Bastard (2022) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Slot online SBOTOPBET

Night of the Bastard (2022)

Quality: Year: Duration: 82 minView: 14

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Night of the Bastard (2022)

Night of the Bastard (2022) แอนดี้ และลิลลี่ แฟนสาวที่ตั้งท้องของเขา กำลังเดินทางไปเยี่ยมพี่ชายของแอนดี้และเพื่อน ๆ ที่เขารู้จักตั้งแต่ย้ายมาอยู่ในทะเลทราย เข้าสู่ลัทธิแบบแมนสันที่นำโดยแม็กซีน ผู้มีแผนสำหรับพวกเขาทั้งหมด โดยเฉพาะลูกในครรภ์ของลิลี่

สี่สิบปีต่อมา รีด อาศัยอยู่ตามลำพังในทะเลทราย ยกเว้นมาร์ลอนเดอะเทอร์เทิล เมื่อเราพบเขาครั้งแรก เขาสลบอยู่บนพื้น มีโถบดเปล่าอยู่ข้างๆ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเหตุการณ์ปกติ เขาเป็นไอ้เฒ่าผู้น่าสงสาร และเมื่อเขาเห็นเคียร่า, พีท และจอร์จ ตั้งแคมป์ ที่ขอบทรัพย์สินของเขาเขาปรากฏตัวพร้อมกับปืนลูกซอง

สิ่งนี้ทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องนองเลือด ขณะที่ทั้งสามมองหาสถานที่ใหม่เพื่อกางเต็นท์ พวกเขาก็บังเอิญไปพบกับลัทธินี้ ซึ่งตอนนี้นำโดยแคลร์ ยังคงอยู่รอบๆ เช่นกัน คีร่าหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอดและกลับมาที่รถพ่วงของเร้ดโดยมีลัทธินี้ตามหลังอยู่