ดูหนัง: Novoland The Castle in the Sky Time Reversal (2020)

ดูหนัง: Novoland The Castle in the Sky Time Reversal (2020) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Novoland The Castle in the Sky Time Reversal (2020)

ดาวน์โหลดฟรี: Novoland The Castle in the Sky Time Reversal (2020) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Novoland The Castle in the Sky Time Reversal (2020)

Quality: Year: Duration: 95 minView: 154

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Novoland The Castle in the Sky Time Reversal (2020)

Novoland The Castle in the Sky Time Reversal (2020) หลังจากการต่อสู้ของ สกายซิตี้ เฟิงเหริน ประกาศสงครามกับเผ่ามนุษย์ เมื่อเห็นว่าเผ่ามนุษย์ไม่มีทางตอบโต้ ฟาง ฉีหวู่ ราชินีแห่งเผ่ามนุษย์ จึงพยายามใช้เครื่องย้อนเวลาเพื่อหวนคืนสู่อดีต เพื่อที่เธอจะได้ครอบครองร่างของหน่าน หยินเหมิง มเหสีอันเป็นที่รักของเฟิง เหริน และสังหาร เฟิงเหริน

อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอตื่นขึ้นในไทม์ไลน์อื่น เธอได้รับแจ้งว่าเฟิงเหรินตายแล้ว อย่างไรก็ตาม ฟาง ฉีหวู่ ปฏิเสธที่จะเชื่อเรื่องนี้และคิดว่านี่เป็นข่าวลือเท่านั้น ร่างกายที่ ฟาง ฉีหวู่ ตื่นขึ้นมากลายเป็น หง ลวน ซึ่งเป็นความงามสูงสุดของชนเผ่ามนุษย์ สิบวันต่อมา เธอกำลังจะแต่งงานกับเฝิงฉี มกุฎราชกุมารแห่งเผ่าหยู ตามประวัติศาสตร์ที่เฟิงเหรินจะเล่นเป็นฉินระหว่างพิธีแต่งงาน ฟางฉีหวู่วางแผนจะฆ่าเฟิงเหรินในวันแต่งงานของเธอ

ในช่วงสิบวันนี้ เธอได้รับการคุ้มครองโดยเยาวชนที่ชื่อหนานเฟิง ฟาง ฉีหวู่ ตกหลุมรัก นันเฟิ่ง เนื่องจากทั้งคู่มีความรักในดนตรีเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ในวันแต่งงาน เธอพบว่าตัวตนที่แท้จริงของนันเฟิ่ง คือ เฟิงเหริน