ดูหนัง: Palm Trees and Power Lines (2023)

ดูหนัง: Palm Trees and Power Lines (2023) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

ดาวน์โหลดฟรี: Palm Trees and Power Lines (2023)

ดาวน์โหลดฟรี: Palm Trees and Power Lines (2023) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Slot online SBOTOPBET

Palm Trees and Power Lines (2023)

Quality: Year: Duration: 110 minView: 14

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Palm Trees and Power Lines (2023)

Palm Trees and Power Lines (2023) เด็กสาววัยรุ่นที่ไม่ได้เชื่อมต่อเข้าสู่ความสัมพันธ์กับผู้ชายที่อายุมากกว่าเธอสองเท่า เธอมองว่าเขาเป็นทางแก้ปัญหาทั้งหมดของเธอ แต่ความตั้งใจของเขากลับไม่เป็นอย่างที่คิด

ลี เป็นเด็กหญิงอายุ 17 ปีใช้เวลาช่วง 2-3 สัปดาห์สุดท้ายของฤดูร้อนออกไปเที่ยวกับ เอมเบอร์ เพื่อนสนิทของเธอ เธออาศัยอยู่ในชานเมืองแคลิฟอร์เนียตอนใต้กับแซนดรา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ไร้ซึ่งอารมณ์ พ่อของลีอาไม่อยู่ในชีวิตของเธอและอาศัยอยู่ที่แอริโซนากับครอบครัวใหม่ของเขา ลีและแอมเบอร์ออกไปเที่ยวกับเด็กผู้ชายวัยเดียวกัน ส่วนลีมีความสัมพันธ์แบบเป็นกันเองกับจาเร็ดหนึ่งในนั้น อย่างไรก็ตาม จาเร็ดให้ความสำคัญกับลีอาในเรื่องเซ็กส์เท่านั้น และความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็ไม่เป็นที่พอใจสำหรับเธอ