ดูหนัง: RED (2021)

ดูหนัง: RED (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: RED (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: RED (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ เรื่อง RED (2021)

RED (2021) ผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมที่ถูกจับกุมเกือบจะถูกประกาศว่าเป็นฆาตกรก่อนที่ตำรวจจะพบว่าเขามีหน้าตาเหมือน

สิทธารถ์ เป็นวิศวกรโยธาในขณะที่ อดิตยา ที่ดูเหมือนเขาเป็นโจรการพนันที่หลอกลวงผู้คนพร้อมกับ สัตยาเพื่อนสนิทของเขา ความรักที่สนใจของสิทธารถ์คือมาฮิมาในขณะที่หญิงสาวชื่อกายาทรีรักอดีตยาโดยไม่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา วันหนึ่งอดิตยาพยายามช่วยสัตยาจ่ายหนี้โดยดึงเงินจากกายาทรีผ่านการโกหก แต่เธอช่วยเขาทั้งๆที่รู้ความจริง หลังจากรับเงิน อดิตยา ก็โกรธและ สิทธารถ์ หลังจากงานปาร์ตี้ คืนนั้นมีคนหนึ่งบุกเข้าไปในบ้านและทำร้ายเจ้าของ แทงเขาจนตาย วันรุ่งขึ้นอดิตยาปลดปล่อยสัตยาด้วยการจ่ายหนี้และได้รับความไว้วางใจจากกายาทรีโดยคืนเงินให้เธอและบอกความจริงกับเธอ

อย่างไรก็ตามในขณะที่การสืบสวนคดีฆาตกรรม ดำเนินไปภาพเซลฟี่ที่ถูกคลิกโดยคู่สามีภรรยาในบริเวณใกล้เคียงก็พบว่ามี สิทธารถ์หรือ อดีตยา อยู่ ทั้ง สิทธารถ์ และ อดิตยา ถูกนำเข้ามาและสอบสวนโดยที่พวกเขาไม่รู้ถึงการดำรงอยู่ของกันและกัน สัมพัธ ผู้ตรวจการซึ่งเป็นคู่ปรับเก่ากับสิทธารถะทรมานเขา สิทธารถ์ เผยรถของเขาพังและคนขับแท็กซี่ช่วยเขา ในทางกลับกัน อดิตยา อ้างถึงกฎหมายต่างๆเพื่อหลบหนีการทรมาน รองสารวัตรยามินีได้รับมอบหมายให้คลี่คลายคดี เธอเอื้อมมือไปหาเพื่อนของ และแสดงรูปถ่ายของสิทธารถะ อดิตยา แต่เขาปฏิเสธที่จะจำเขาได้ เธอยังถามสัตยาและบอกเขาว่าอย่าออกจากเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่เขาแอบหนี