ดูหนัง: Superman Red Son (2020)

ดูหนัง: Superman Red Son (2020) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Superman Red Son (2020)

ดาวน์โหลดฟรี: Superman Red Son (2020) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Superman Red Son (2020)

Superman Red Son (2020) จะเกิดอะไรขึ้นถ้าจรวดของทารก แคลเอล ลงจอดไม่ใช่ในแคนซัส แต่ในสหภาพโซเวียต? นั่นคือหลักฐานของเรื่องราวของ เอลล์เวิร์ส จาก DC Comics

เรด ซัน ตั้งอยู่ในสงครามเย็นที่เข้มข้น แนะนำให้เรารู้จักกับซูเปอร์แมนที่ลงจอดในสหภาพโซเวียตในช่วงทศวรรษ 1950 และเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของสหภาพโซเวียตที่ต่อสู้เพื่อรักษาตราสินค้าลัทธิคอมมิวนิสต์ของสตาลิน

ในสหภาพโซเวียตระหว่างปี พ.ศ. 2489 เด็กหนุ่มคนหนึ่งถูกแก๊งอันธพาลไล่ตาม เด็กสาว สเวทลาน่า ปกป้องเขาด้วยการไล่พวกเขาออกไป เขาเปิดเผยกับเธอว่าเขาไม่กลัวความปลอดภัยของตัวเอง แต่กลัวพวกอันธพาลก่อนที่จะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความสามารถในการบินเหนือมนุษย์ สเวทลาน่า บอกกับเด็กชายว่าเขาสามารถใช้พลังของเขาเพื่อช่วยประเทศได้หากเขาเลือก

ทศวรรษต่อมา ในปี พ.ศ. 2498 สหภาพโซเวียตได้เผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาชวนเชื่อของมนุษย์ต่างดาวที่มีอำนาจเหนือมนุษย์ภายใต้การบังคับบัญชาของโจเซฟ สตาลิน ซึ่งสื่ออเมริกันขนานนามว่า “ซูเปอร์แมนแห่งโซเวียต” ประธานาธิบดีไอเซนฮาวร์ของสหรัฐฯ มอบหมายให้เล็กซ์ ลูเธอร์พัฒนามาตรการตอบโต้เขา ในขณะเดียวกัน ซูเปอร์แมนป้องกันไม่ให้ดาวเทียมพุ่งชนมหานคร ซึ่งทำให้ลูอิส เลน ภรรยาของเล็กซ์ให้สัมภาษณ์กับเขา เธอแสดงเอกสารลับสุดยอดที่นำ ซุปเปอร์แมนไปสู่ป่าเถื่อนที่เป็นความลับ (ซึ่งถูกบังด้วยตะกั่ว) ซึ่งเขาพบ สเวทลาน่า ที่กำลังจะตาย ซึ่งถูกคุมขังที่นั่นเพราะเธอรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขา ด้วยความโกรธ ซูเปอร์แมนเผชิญหน้ากับสตาลินและฆ่าเขา ด้วยเหตุนี้ ซูเปอร์แมนจึงกลายเป็นผู้นำคนใหม่ของสหภาพโซเวียต โดยให้คำมั่นว่าจะใช้พลังของเขาในทางที่ดี และเพื่อเผยแพร่อิทธิพลของรัฐโซเวียต

ซูเปอร์แมนพัฒนาอุดมการณ์คอมมิวนิสต์ไปทั่วโลก ยุติสงครามเกาหลีและทำลายกำแพงเบอร์ลิน ซึ่งมหาอำนาจตะวันตกได้สร้างขึ้นเพื่อขัดขวางเขา นอกจากนี้เขายังสร้างพันธมิตรและมิตรภาพที่ใกล้ชิดกับเจ้าหญิงไดอาน่า / วันเดอร์ วูแมน ออฟ เทอมิสเคลียร่า ในขณะเดียวกัน ลูเทอร์ ได้เปิดเผยร่างโคลนของซูเปอร์แมน ที่มีฉายาว่า “ซูเปอร์แมน” ซึ่งสร้างขึ้นจากการเก็บเกี่ยวเซลล์ของ ซูเปอร์แมน จากดาวเทียมที่ตกและขับเคลื่อนด้วยพลังงานจากระยะไกลก่อนที่จะส่งออกไปเผชิญหน้ากับ ซูเปอร์แมน ยอดมนุษย์ทั้งสองต่อสู้กันจนกว่าลูเธอร์จะอัดร่างโคลนด้วยพลังงานส่วนเกิน ทำให้มันเสื่อมโทรมลงเมื่อการต่อสู้ดำเนินไปจนในที่สุดมันก็พังทลายลงและสลายไป ซูเปอร์แมนตกตะลึงกับการกระทำของลูเธอร์