ดูหนัง: The Hill (2023)

ดูหนัง: The Hill (2023) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

ดาวน์โหลดฟรี: The Hill (2023)

ดาวน์โหลดฟรี: The Hill (2023) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Slot online SBOTOPBET

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังฟรี เรื่อง The Hill (2023)

The Hill (2023) ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในรัฐเท็กซัส ริกกี ฮิลล์ในวัยหนุ่มสวมเหล็กดัดขาเนื่องจากโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลังเสื่อม แต่กลับสนุกกับการเล่นเบสบอลและถือเป็นอัจฉริยะในการตีลูก เจมส์ พ่อที่เข้มงวดของเขาและเป็นศิษยาภิบาล ห้ามริกกีย์จากการเล่นกีฬา โดยต้องการปกป้องเขาจากการบาดเจ็บเพิ่มเติม และกระตุ้นให้เขาเทศนาต่อไป ครอบครัวนี้ถูกไล่ออกจากบ้านและถูกบังคับให้ย้ายไปอยู่ที่โอคลาโฮมา เมื่อรถของพวกเขาเสีย พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวหนึ่งที่เสนอตำแหน่งให้เจมส์ในโบสถ์ท้องถิ่น

ริกกีย์พยายามปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ของเขาจนกระทั่งได้พบกับเด็กกลุ่มหนึ่งที่เล่นเบสบอล ผู้ขว้างกลั่นแกล้งเขาเรื่องความพิการของเขาจนกว่าเขาจะเชื่อมต่อกับสนาม เขาพยายามเข้าร่วมทีมเบสบอลในท้องถิ่นแต่ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง และโรเบิร์ตน้องชายของเขาตัดสินใจปลอมลายเซ็นของพ่อ เมื่อเจมส์รู้ เขาสั่งสอนเรื่องโกหกแต่ไม่ยอมทุบตีโรเบิร์ตในนาทีสุดท้าย ในที่สุด ริคกี้ ก็ให้ความมั่นใจกับเขาว่าเขาสามารถทั้งเทศน์และเล่นเบสบอลได้

ไม่กี่ปีต่อมา ริคกี้ ฮิลล์ เป็นหนึ่งในนักเบสบอลระดับไฮสคูลชั้นนำ แต่ต้องดิ้นรนเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกเสือเบสบอลในเมเจอร์ลีก เรย์ เจ้านายของเขาในงานพาร์ทไทม์ซึ่งเคยดูไม้ตีริกกีย์ตอนเด็กๆ เชิญแมวมองเรด เมอร์ฟฟ์มาเล่นเกมที่กำลังจะมาถึง ริคกี้ เล่นกับคนอันธพาลตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งเขาตีโฮมรันได้สำเร็จ แต่กลับสะดุดล้มด้วยสปริงเกอร์ขณะไล่ตามผู้ที่ชนะเกม แพทย์วินิจฉัยว่าเขามีข้อเท้าหักและเอ็นขาขาด และประกาศว่าวันเล่นของเขาสิ้นสุดลงแล้ว แม้ว่าความพยายามที่จะระดมทุนเพื่อจ่ายค่ารักษาของเขาจะล้มเหลว แต่เรย์ก็มอบเงินให้เขาเพื่อช่วยให้เขาฟื้นตัวได้ทันเวลาสำหรับการทดลองเล่นเอ็มแอลบี เจมส์ห้ามไม่ให้เขาเข้าร่วม และเขาก็เห็นด้วยอย่างสิ้นหวัง ซึ่งทำให้เกรซี คนรักในวัยเด็กของเขาต้องผิดหวัง