ดูหนัง: The Map of Tiny Perfect Things (2021)

ดูหนัง: The Map of Tiny Perfect Things (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: The Map of Tiny Perfect Things (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: The Map of Tiny Perfect Things (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

The Map of Tiny Perfect Things (2021)

Quality: Year: Duration: 99 minView: 105

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง The Map of Tiny Perfect Things (2021)

The Map of Tiny Perfect Things (2021) ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามวัยรุ่นคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตในวันเดียวกันอย่างมีความสุขในวงจรที่ไม่สิ้นสุดซึ่งทำให้โลกของเขากลับด้านเมื่อเขาได้พบกับหญิงสาวที่ติดอยู่ในช่วงเวลาที่แปรปรวน สิ่งต่อไปนี้เป็นเรื่องราวความรักที่มีจุดหักมุมที่แปลกประหลาด เมื่อทั้งสองพยายามดิ้นรนเพื่อหาวิธีที่จะหลบหนีจากวันที่ไม่สิ้นสุดของพวกเขา

มาร์ค เด็กชายวัยรุ่น ติดอยู่กับห้วงเวลา วนซ้ำในวันเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก หลังจากติดอยู่ในวงวนเป็นเวลาหลายพันวัน มาร์คก็ได้ทำกิจวัตรต่างๆ ให้สมบูรณ์แบบและสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้โดยไม่เป็นอันตรายด้วยการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของพวกเขา มาร์คเริ่มหลงรักผู้หญิงที่เขาบอกทางไป มาร์คไปที่สระชุมชนเพื่อพบเธออีกครั้ง ช่วยชีวิตหญิงสาวจากการถูกลูกบอลชายหาดกระแทกลงสระ อย่างไรก็ตาม ความพยายามของเขาในการใช้เวลากับเธอให้มากขึ้นกลับรู้สึกหงุดหงิดอยู่เสมอ อยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างรอที่จะช่วยหญิงสาวจากการถูกลูกบอลชายหาด เด็กสาวอีกคนหนึ่งชื่อมาร์กาเร็ตก็เข้ามาแทรกแซงโดยไม่คาดคิด มาร์คติดตามเธอและพบว่าเธอยังใช้ชีวิตในช่วงเวลาเดียวกัน

มาร์คและมาร์กาเร็ตใช้เวลาร่วมกัน มาร์คเล่าให้เธอฟังเกี่ยวกับพ่อของเขาที่ลาออกจากงานเพื่อเขียนหนังสือเกี่ยวกับสงครามกลางเมือง เธอพูดถึงความฝันในการทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภารกิจของ NASA และวิธีที่เธอตามหาสุนัขที่หายไป พวกเขาสนิทสนมกัน แม้ว่ามาร์กจะร่าเริงมากกว่ามาร์กาเร็ตที่ไม่ชอบเสี่ยงอย่างเหลือเชื่อ ทุกคืนเธอรีบออกไปหลังจากได้รับข้อความจากนักศึกษาแพทย์ชื่อจาเร็ด