ดูหนัง: To All the Boys: Always and Forever (2021)

ดูหนัง: To All the Boys: Always and Forever (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: To All the Boys: Always and Forever (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: To All the Boys: Always and Forever (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

To All the Boys: Always and Forever (2021)

Quality: Year: Duration: 115 minView: 117

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง To All the Boys: Always and Forever (2021)

To All the Boys: Always and Forever (2021) ปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมปลายกลายเป็นจุดศูนย์กลางเมื่อลาร่า จีนกลับมาจากการเดินทางไปเกาหลีกับครอบครัวและพิจารณาแผนการเรียนในวิทยาลัยของเธอ ทั้งที่มีและไม่มีปีเตอร์

ลอร์ร่า จีน โควี่ พร้อมด้วยคิตตี้และมาร์กอทพี่สาวของเธอ แดน พ่อของเธอ และเพื่อนบ้านของเธอทรินา รอธไชลด์ เดินทางมาที่กรุงโซลในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ เธอได้กลับมาเชื่อมต่อกับความทรงจำของแม่ของเธออีกครั้งด้วยการค้นหากุญแจที่แม่ของเธอทิ้งไว้บนสะพานเพื่อรำลึกถึงความรักที่เธอมีต่อแดน และในที่สุดก็สามารถอ่านข้อความประกอบของเธอที่เขียนว่า “ตลอดชีวิตที่เหลือของฉัน”

เมื่อกลับมาถึงบ้าน เธอบอกกับแฟนหนุ่มของเธอ ปีเตอร์ คาวินสกี้ ว่าทั้งสองคนไม่เคยมีการพบปะที่น่ารัก พบกับความไม่เชื่อของปีเตอร์ เพราะเขาจำการพบกันครั้งแรกของพวกเขาได้ค่อนข้างดี เธอประหม่ารอผลการสมัครมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดของเธออย่างประหม่าเพื่อที่เธอจะได้เข้าเรียนในวิทยาลัยกับปีเตอร์ ขณะที่ความสัมพันธ์ของแดนกับทรินาเริ่มจริงจังมากขึ้น และครอบครัวก็เริ่มวางแผนจัดงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึง ลารา จีนก็ผิดหวังเมื่อเธอได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนความปลอดภัย มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ และมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก แต่ถูกปฏิเสธจากสแตนฟอร์ด