ดูหนัง: Voyagers (2021)

ดูหนัง: Voyagers (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Voyagers (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Voyagers (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Voyagers (2021)

Quality: Year: Duration: 108 minView: 147

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Voyagers (2021)

Voyagers (2021) ลูกเรือของนักบินอวกาศในภารกิจหลายชั่วอายุคนตกอยู่ในความหวาดระแวงและความบ้าคลั่ง โดยไม่รู้ว่าอะไรจริงหรือไม่

เรื่องราวในอนาคตอันใกล้นี้ เป็นเรื่องราวการผจญภัยของชายหนุ่มและหญิงสาว 30 คนที่ถูกส่งตัวลึกเข้าไปในอวกาศในภารกิจหลายชั่วอายุคนเพื่อค้นหาบ้านใหม่ ภารกิจดำเนินไปอย่างบ้าคลั่ง เมื่อลูกเรือกลับสู่สภาวะปฐมภูมิที่สุด โดยไม่รู้ว่าภัยคุกคามที่แท้จริงที่พวกเขาเผชิญอยู่นั้นคืออะไรที่อยู่นอกเรือหรือพวกเขากำลังเป็นใครในเรือลำนั้น

ในปี ค.ศ. 2063 นักวิทยาศาสตร์และนักดาราศาสตร์ได้ค้นพบดาวเคราะห์นอกระบบที่มีลักษณะคล้ายโลกดวงใหม่ ซึ่งการตั้งรกรากนั้นน่าจะรับประกันการดำรงอยู่ต่อไปของมนุษยชาติ ซึ่งกำลังถูกคุกคามจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่หนีไม่พ้น และลดความหลากหลายทางชีวภาพ ความสามารถในการอยู่อาศัย และการจัดหาน้ำดื่มสะอาดอย่างต่อเนื่อง ลูกเรือของยานอวกาศรุ่นระหว่างดวงดาวซึ่งได้รับมอบหมายให้เป็น ฮิวมันตัส ตั้งใจที่จะตั้งครรภ์เด็ก ๆ ในระหว่างการเดินทางที่ยาวนาน 86 ปีเพื่อให้แน่ใจว่าลูกหลานของพวกเขาจะไปถึงดาวเคราะห์นอกระบบได้สำเร็จและช่วยมนุษยชาติจากการสูญพันธุ์ที่อาจเกิดขึ้น เพื่อจุดประสงค์นี้ เด็กที่ตั้งครรภ์โดยกำเนิด 30 คนได้รับการอบรมจากจีโนมของมนุษย์ที่ฉลาดล้ำเลิศ พวกเขาถูกบังคับให้เติบโตขึ้นมาอย่างโดดเดี่ยวจากสังคมมนุษย์ที่เหลือ โดยกลัวว่าพวกเขาจะคิดถึงโลกมากเกินไปและคุกคามขวัญกำลังใจของภารกิจ สำหรับชีวิตและภารกิจที่ตามมาบนยานอวกาศ พวกเขาได้รับการเลี้ยงดูและฝึกฝนโดยนักวิทยาศาสตร์ชื่อ ริชาร์ด อิลลิ่ง ซึ่งตัดสินใจร่วมเดินทางไปกับเด็กๆ ในเที่ยวบินไปยังดาวเคราะห์นอกระบบ โดยมีเป้าหมายที่จะปกป้องพวกเขาจากอันตรายของการเดินทาง และ ในที่สุดก็หล่อหลอมพวกเขาให้เป็นผู้นำในอนาคตของอาณานิคมดาวเคราะห์นอกระบบ