ดูหนัง: Wild Dog (2021)

ดูหนัง: Wild Dog (2021) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Wild Dog (2021)

ดาวน์โหลดฟรี: Wild Dog (2021) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Wild Dog (2021)

Wild Dog (2021) การนำเสนออย่างน่าทึ่งเกี่ยวกับการทิ้งระเบิดในไฮเดอราบาดในเดือนสิงหาคม 2550 และการสอบสวนที่บอกเล่าผ่านมุมมองของสนช.

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ร้าน ร้านเบเกอรี่ของจอห์น ในเมืองปูเน่การระเบิดดังกล่าวทำให้ผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตจำนวนมาก สองสัปดาห์ต่อมากระทรวงมหาดไทยได้ส่งมอบคดีดังกล่าวให้กับสำนักงานสืบสวนแห่งชาติและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ บริษัท วีเจย์วาร์มาหรือที่รู้จักกันในชื่อ Wild Dog ได้รับการเสนอชื่อโดย DGP Hemanth เพื่อนอาวุโสของเขา จากการสืบสวนหลายครั้งวีเจย์และทีมของเขาได้พบกับภาพจากกล้องวงจรปิดของชายคนหนึ่งที่เข้ามาในร้านเบเกอรี่พร้อมกระเป๋าและออกไปโดยไม่มีมัน

นอกจากนี้ด้วยความช่วยเหลือของคำให้การของผู้รอดชีวิตพวกเขาสามารถสร้างภาพร่างของผู้ร้ายได้ ในทางกลับกัน เฮมันธ อธิบายกับ วีเจย์ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสองสัปดาห์ที่เกี่ยวข้องกับการสังหารตำรวจสองคนในรถบรรทุกที่ชายแดน อานธร ทมิฬ นาฑู เมื่อสามวันก่อนซึ่งเขาได้รับทิปจากสำนักข่าวกรองประมาณ 50 กิโลกรัม ของ RDX ถูกขนส่งที่ชายแดน ในขณะที่ภาพร่างของผู้ร้ายถูกเผยแพร่ไปทั่วทุกหนทุกแห่งเจ้าของร้านจำตัวผู้ต้องสงสัยได้อย่างรวดเร็วและอธิบายให้ตำรวจฟังว่าเขาปล่อยให้ผู้ต้องสงสัยอาศัยอยู่ในบ้านของเขาตามคำแนะนำของชายที่ชื่อ เมอร์ซ่า เบค วีเจย์ และทีมของเขาจัดการจับ เบค และทรมานเขาเพื่อเปิดเผยชื่อของผู้ร้าย: คาลิดผู้วางระเบิดร้านเบเกอรี่และผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาคาทิลที่ควรจะระเบิดวิหาร Dagdusheth แต่ทำไม่ได้เนื่องจากได้รับการรักษาความปลอดภัยที่วัด เพื่อเยี่ยมชมวีไอพี