ดูหนัง: Assault Operation (2023)

ดูหนัง: Assault Operation (2023) | เว็บดูหนังฟรี 2024 onlinemovieth.com เรามีทีมงานมืออาชีพคอยพัฒนาและดูแลเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ท่านมีความสุขตลอดการรับชมหนังบนเว็บไซต์ของเรา

Slot online

ดาวน์โหลดฟรี: Assault Operation (2023)

ดาวน์โหลดฟรี: Assault Operation (2023) | ถ้าท่านต้องการที่จะหาเว็บไว้ดูหนังออนไลน์สักเว็บทางเราขอแนะนำเว็บหนังคุณภาพดีที่ใกล้เคียงกับการดูในโรงเลย

Assault Operation (2023)

Year: Duration: minView: 17

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Assault Operation (2023)

เรื่องย่อ : Assault Operation (2023) กลุ่มผู้ก่อการร้ายแอบเข้ามาในประเทศของเราโดยไม่ทราบเจตนา ความมั่นคงสาธารณะ ความมั่นคงของชาติ ตำรวจติดอาวุธ และกองทัพปลดปล่อยประชาชนตัดสินใจเข้าร่วมกองกำลังอย่างรวดเร็ว และการลาดตระเวนหลายครั้งพบว่าผู้ก่อการร้ายซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านบนภูเขา ทีมปฏิบัติการพิเศษมาถึงหมู่บ้านบนภูเขาและเตรียมนำโดรนไปโจมตีอาคารที่ซ่อนอยู่ของผู้ก่อการร้ายอย่างแม่นยำ ขณะที่โดรนกำลังเตรียมทิ้งระเบิด มือปืนก็พบว่ามีผู้เยาว์หลายคนในทีมก่อการร้าย ผู้บังคับบัญชาและนักสู้ทุกคนมีมติเป็นเอกฉันท์ตัดสินใจแก้ไขแผนปฏิบัติการด้วยจิตวิญญาณแห่งมนุษยธรรมและสำนึกในภารกิจของทหารจีน ทีมปฏิบัติการพิเศษเปิดฉากโจมตีศัตรูอย่างรุนแรงและกำจัดผู้ก่อการร้ายได้อย่างหมดจด [ปฏิบัติการจู่โจม] ปฏิบัติการร่วมระหว่างทหารและตำรวจเพื่อต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย